ประกาศ
ทางเว็บจะทำการปรับปรุงระบบสมาชิกใหม่ทั้งหมด เนื่องจากชอบสมัครสมาชิกเข้ามาสแปมโพสกัน ดังนั้นเราจะเก็บค่าสมาชิก 500 บาทต่อปี อนุมัติสมาชิกโดยแอดมิน
สมาชิกเดิมไม่สามารถโพสหรือดันกระทู้ได้ ต้องชำระค่าสมาชิกรายปีก่อน ส่วนสมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ปกติและต้องชำระค่าสมาชิกรายปีด้วย จากนั้นรอแอดมินอนุมัติ
รับชำระค่าสมาชิกผ่าน True Wallet เท่านั้น (500 บาท ต่อปี) เงื่อนไขการโพสยังคงเหมือนเดิม ติดต่อสอบถามได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ http://www.facebook.com/ccsmarket/


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ศาลาไทยไอที จัดจำหน่ายเครื่องบัตรคุณภาพสูงราคาพิเศษ

ประกาศซื้อ-ขาย คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ,notebook,พริ้นเตอร์,อุปกรณ์ต่อพ่วง,สินค้า DIY,ซอฟต์แวร์,ฮาร์ดแวร์,อื่นๆ
SalaThaiIT
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 07 ม.ค. 2015 14:59

07 ม.ค. 2015 14:59  

ศาลาไทยไอที (SalaThaiIT) จำหน่ายสินค้าด้านไอที ราคาถูก นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ สินค้ายอดนิยม ยี่ห้อ ACS เราจำหน่ายเครื่องอ่านบัตรประชาชน เครื่องอ่านบัตรอเนกประสงค์ เครื่องอ่านแท็ก เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ด (Smart Card Reader) เรามีชุดพัฒนาโปรแกรมสำหรับเครื่องอ่านบัตรจำหน่ายด้วย
สินค้าที่เรามีจัดจำหน่าย เช่น ACR38U-I1,ACR39U-I1,ACR38-SDK,ACR1281U-C1เป็นต้น

สินค้าที่ทางร้านจัดจำหน่ายเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพสูงประสิทธิภาพเยี่ยม เป็นสินค้าแบรนด์ ACS ที่ได้รับความนิยมและมีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่งในหน่วยงานราชการไทย บริษัทข้ามชาติ และ เอกชนขนาดใหญ่ เครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ดของเราทุกรุ่นสามารถอ่านบัตรประชาชนไทยของกรมการปกครองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามีเว็บไซต์บริการสั่งซื้อสินค้าง่าย ได้รับของ 100 เปอร์เซ็น สินค้าราคาถูกกว่าร้านทั่วไป ของแท้แน่นอน สินค้ามีรับประกัน 1 ปี ทุกชิ้น


*** สั่งซื้อก่อนวันที่ 31 ม.ค. 2558 ส่งฟรี ***
(สั่งซื้อจำนวนมากๆ ขายให้ในราคาพิเศษแน่นอน)


สนใจดูสินค้าที่ www.SalaThaiIT.com
ศาลาไทยไอที ขอบคุณ ที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

  •   ข้อมูลทั่วไป
  • ผู้ใช้งานขณะนี้

    กำลังดูบอร์ดนี้: 0 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน