ประกาศ
ทางเว็บจะทำการปรับปรุงระบบสมาชิกใหม่ทั้งหมด เนื่องจากชอบสมัครสมาชิกเข้ามาสแปมโพสกัน ดังนั้นเราจะเก็บค่าสมาชิก 500 บาทต่อปี อนุมัติสมาชิกโดยแอดมิน
สมาชิกเดิมไม่สามารถโพสหรือดันกระทู้ได้ ต้องชำระค่าสมาชิกรายปีก่อน ส่วนสมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ปกติและต้องชำระค่าสมาชิกรายปีด้วย จากนั้นรอแอดมินอนุมัติ
รับชำระค่าสมาชิกผ่าน True Wallet เท่านั้น (500 บาท ต่อปี) เงื่อนไขการโพสยังคงเหมือนเดิม ติดต่อสอบถามได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ http://www.facebook.com/ccsmarket/


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

ขายหมอนรองคอตุ๊กตาน่ารักๆสำหรับเด็กทุกวัย

ประกาศ ประชาสัมพันธ์ เนอส์เซอรี่,รับเลี้ยงเด็ก,ผลิตภัณฑ์เด็ก,ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่,อื่นๆ
castle
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 ธ.ค. 2015 23:56
ติดต่อ:

21 ธ.ค. 2015 00:03  

ขายหมอนรองคอเอาไว้สำหรับน้องๆต้องเดินทางบนรถ ยี่ห้อ Benbat ของแท้ นำเข้าจากต่างประเทศ มีลายน่ารัก รูปสัตว์ต่างๆมากมาย สีสันสดใส เหมือนตุ๊กตาน่ารักๆ เป็นของที่เด็กๆจะต้องชอบ งานละเอียด มีสำหรับช่วงอายุแรกเกิดจนถึง 8 ขวบขึ้นไป ผ้านุ่ม เนื้อแน่น ผ่านการรับรองจากมาตรฐานของต่างประเทศมากมาย เป็นผ้ากำมะหยี่ กับด้านผ้าเรียบ ใช้ได้ทั้งสองด้าน สำหรับอากาศเย็น และ ร้อน
รูปภาพ
วีธีใช้งานมีความจำเป็นมาก ให้สวมหมอนรองคอเวลาที่เด็กต้องเดินทางบนรถ ถ้าเด็กเล็กต้องนั่งบนคาร์ซีท รถเข็นเด็ก บนรถประจำทาง หรือ บนเครื่องบิน ช่วยให้น้องๆนั่งหลับได้สบายขึ้น คอไม่เอียงพับตกมาด้านข้าง เพราะถ้าคอเอียงเวลาหลับอยู่ เวลาที่รถกระแทกอาจทำให้คอเคล็ด หรือ เป็นอันตรายได้ มีติดเอาไว้รับรองได้ใช้แบบคุ้มค่า สอบถามเข้ามาได้ทาง Facebook แฟนเพจ มีรีวิวและรูปภาพน่ารักๆจากลูกค้า ราคาไม่แพง ของแท้ทุกชิ้น จัดส่งฟรีทั่วประเทศค่ะ ติดต่อแม่ค้าได้ที่
http://www.facebook.com/babygoodsbuy

  •   ข้อมูลทั่วไป
  • ผู้ใช้งานขณะนี้

    กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน