หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ผลงานโครงงาน "SUBKESORN PLACE " DESINGES : FAB & FORM

โพสต์แล้ว: 15 ต.ค. 2015 17:23
โดย fabnform
ผลงานโครงงาน "SUBKESORN PLACE " DESINGES : FAB & FORM

คลิกอ่านพร้อมรูปภาพที่นี่
http://fabnform.blogspot.com/2015/10/owner-subkesorn-place-desinges-fab-form.html

THE KESORN PLACE - Building Renovation Project
เกสรเพลส CHANGE เปลี่ยนโฉมตึกเก่าให้สวยแปลกใหม่ ผลงาน FACADE DESIGN หน้ากากอาคารจาก FAB & FORM ประหยัด สวยได้ในเพียง 15 วัน ด้วยเทคโนโลยีการผลิต HIGH SPEED CUTTING จาก FIBER LASER หัวใจระยะเวลาในการผลิตและการออกแบบให้ติดตั้งง่าย ด้วยช่างท้องถิ่น Design for Installation กับระบบ Easy Clipping แขวนแล้วล็อค ประหยัดค่าแรงติดตั้ง ลดเวลาการทำงาน และขจัดความผิดพลาดหน้างาน ได้มากกว่าระบบการทำงานทั่วไปขนส่งคุ้มค่าด้วยการออกแบบที่วางแผนไว้เฉพาะพื้นที่ จัดวางลังให้ลงตัวกับกระบะรถ ขนส่งปลอดภัย เที่ยวเดียวจบ ชิ้นงานพ่นสี powder coat ไร้รอยขีดข่วนฝันและจินตนาการของคุณคือผลงานของเรา

เล่าเรื่อง "งาน" 

CONCEPT CREATION รูปแบบแนวคิด 
      ลูกค้าต้องการสร้างาน FACADE ให้สอดคล้องกับชื่อ "เกสรเพลส" FAB & FORM จึงนำเสนอแนวคิด HONEYCOMB ในรูปแบบรังผึ้งที่มีน้ำผึ้งอยู่ประปราย แสดงถึงความชุ่มชื้นอุดมสมบูรณ์ของเกสรและพฤกษาพันธ์

BUDGET MANAGEMENT การบริหารงบประมาณ 
      ลูกค้าต้องการประหยัดงบประมาณและต้องการใช้ Local contractor ในการติดตั้ง FAB & FORM จึงออกแบบทำการ PANEL ให้ง่ายต่อการติดต่อช่างทั่วไป ด้วยวิธีการสร้างระบบเกี่ยวแขนสำเร็จรูป ช่วยประหยัดค่าวัสดุและตอบโจทย์การติดตั้งที่ง่ายดาย ประหยัดงบประมาณ 

MATERIALS DESIGN การเลือกแบบวัสดุ 
      FAB & FORM เลือกใช้เหล็ก SS400 เลือก POWDER COAT สีดำด้าน MAT BLACK เพื่อความแข็งแรง ทนรับแรงลมได้ตาม WIND LOAD ของสถานที่ การใช้งานยาวนานกว่าการทำสีน้ำมันแบบพ่นธรรมดาทั่วไป

CONSTRUCTION DESIGN การติดตั้ง 
      โครงสร้างถูกออกแบบมาช่วยให้ผ่อนแรง เพิ่มความโปร่งแต่คงซึ่งไว้ถึงความแข็งแรง และง่ายต่อการทำงาน 

FABRICATION การผลิต 
      ร้งผึ่งมากกว่า 80 ชุด ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการตัดและขนย้าย FAB & FORM ใช้กระบวนตัดด้วยเครื่อง FIBER LASER - FIBER MAK ที่มีความเร็วในการตัดถึง 10000 มม./นาที ต่อเนื่องด้วยการพับ PANEL ด้วยเครื่อง FOLDING MACHINE เครื่องพับระบบไฟฟ้าจากสวีเดน ทำให้งานพับออกมาสวยคมตามแบบในระยะเวลาไม่นาน 

DERIVERY การส่งมอบงาน 
       FAB & FORM ส่งมอบอย่างประณีตด้วยการแพ็คตีลังไม้อย่างดี เรียงกันในแนวตั้งป้องกันการเสียรูปของงานพับ และพันห่ออย่างดีเพื่อปกป้องสีให้สวยงามทั้งก่อนและหลังการติดตั้ง 


INSTALLATION การติดตั้ง 
       งานติดตั้งโดย LOCAL CONSTRUCTION เป็นไปอย่างราบรื่นด้วยระบบประกอบที่ออกแบบไว้เป็นอย่างดีจาก FAB & FORM ทำให้งานเสร็จในเพียงไม่ถึงสองสัปดาห์ 

" Experience means nothing without the future " 

ติดต่อสอบถาม Fab & Form เพื่อสร้างงาน FACADE 
ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้กับงานของคุณเองได้ที่
โทร. 095.460.9937, 086.039.2047, 02.899.6374
Line: fabnform
Facebook : www.facebook.com/fabnform/
Email : design@fabnform.com

FAB & FORM
The FACADE Master
คุณฝันมา...เราปั้นให้

Facade Cladding / หน้ากากอาคาร / ปิดผิวอาคาร / หุ้มอาคาร / แผ่นฉลุลาย ปิดอาคาร / 
Building Envelop / Perforated Facade / Fab & Form / The Facade Master / 
Cidan Folding Machine / Murata Turret Punch / เครื่อพับ โฟลดิ้ง / เครื่องพันช์มูราตะ / Press Break Folding / Turret Punch / เครื่องพับงานโลหะ / เครื่องตัด /FIBER LASER FIBER LASER GEN 3 / CIDAN MACHINERY / industrial Design / Power Folder Machine / Cutting and Forming