ประกาศ
ทางเว็บจะทำการปรับปรุงระบบสมาชิกใหม่ทั้งหมด เนื่องจากชอบสมัครสมาชิกเข้ามาสแปมโพสกัน ดังนั้นเราจะเก็บค่าสมาชิก 500 บาทต่อปี อนุมัติสมาชิกโดยแอดมิน
สมาชิกเดิมไม่สามารถโพสหรือดันกระทู้ได้ ต้องชำระค่าสมาชิกรายปีก่อน ส่วนสมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ปกติและต้องชำระค่าสมาชิกรายปีด้วย จากนั้นรอแอดมินอนุมัติ
รับชำระค่าสมาชิกผ่าน True Wallet เท่านั้น (500 บาท ต่อปี) เงื่อนไขการโพสยังคงเหมือนเดิม ติดต่อสอบถามได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ http://www.facebook.com/ccsmarket/


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

มองหาร้านเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก ลองแวะมา Welcome Home สิครับ

ประกาศซื้อ-ขาย เฟอร์นิเจอร์,ของตกแต่ง,ตกแต่งภายใน,พรม,ม่าน,วอลเปเปอร์,โคมไฟ,อื่นๆ
Welcome Home
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 26 พ.ค. 2015 06:41

26 พ.ค. 2015 06:47  

เพื่อนๆกับคิดจะมองหาร้านเฟอร์นิเจอร์ราคาถูกที่แสดงถึงเอกลักษณ์ส่วนตัว ไม่ซ้ำแบบกับใครหรือเปล่าครับ ถ้าแบบนั้นล่ะก็ ลองมาเยี่ยมชมที่ Welcome Home! http://welcomehome.lnwshop.com ได้เลยนะครับ เรามีเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านทำจากไม้และเหล็ก ของแต่งบ้านเก๋ๆ Handmade อื่นๆ ไว้สำหรับแต่งบ้านเล็กๆให้สวย ตกแต่งคอนโด Studio แต่งบ้านทาวน์เฮาส์ หรือถ้าใครกำลังคิดจะทำธุรกิจร้านกาแฟร้านเบเกอรี่ ร้านของเราก็มีของตกแต่งสำหรับร้านกาแฟมากมายครับ หรือถ้าเพื่อนๆต้องการสั่งทำก็ได้อีกเหมือนกัน แถมยังมีของที่ระลึกสำหรับร้านกาแฟและร้านค้า เผื่อใครต้องการนำไปขายเป็นรายได้เสริม

ร้านเราขายทั้งปลีกและส่่งครับ จัดส่งทั่วประเทศเลย

เชิญแวะมาเยี่ยมชมของแต่งบ้านสวยๆไม่ซ้ำใครได้ที่ร้านของเราตลอดเวลาเลยครับผม ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ! :)

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ

  •   ข้อมูลทั่วไป
  • ผู้ใช้งานขณะนี้

    กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน