ประกาศ
ทางเว็บจะทำการปรับปรุงระบบสมาชิกใหม่ทั้งหมด เนื่องจากชอบสมัครสมาชิกเข้ามาสแปมโพสกัน ดังนั้นเราจะเก็บค่าสมาชิก 500 บาทต่อปี อนุมัติสมาชิกโดยแอดมิน
สมาชิกเดิมไม่สามารถโพสหรือดันกระทู้ได้ ต้องชำระค่าสมาชิกรายปีก่อน ส่วนสมาชิกใหม่ สมัครสมาชิกได้ปกติและต้องชำระค่าสมาชิกรายปีด้วย จากนั้นรอแอดมินอนุมัติ
รับชำระค่าสมาชิกผ่าน True Wallet เท่านั้น (500 บาท ต่อปี) เงื่อนไขการโพสยังคงเหมือนเดิม ติดต่อสอบถามได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ http://www.facebook.com/ccsmarket/

กรองไฟ P Electronic Oil รุ่น P1530F

ประกาศซื้อ-ขาย รถเก๋ง,รถกระบะ,รถจักรยานยนต์,รถบรรทุก,อะไหล่,เครื่องเสียง,ประดับยนต์,ทะเบียนสวย, อื่นๆ
MaFiaPuk
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 21 ก.ค. 2015 19:47

21 ก.ค. 2015 19:52  

รูปภาพ

จำหน่ายกรองไฟ P Electronic Oil รุ่น P1530F
ราคา 3,800 บาท ฟรีค่าจัดส่ง EMS
โทร. 081-9105586 ปุ๊ก
Line : espadapuk
https://www.facebook.com/PElectronicPuk
http://pelectronicpuk.lnwshop.com/

สินค้ารับประกับ 1 ปี ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน
กล่องมีปัญหาเปลี่ยนใหม่ให้ทันที **ห้ามแกะหรือรื้อกล่องเด็ดขาด**

รายละเอียดกล่อง P Electronic Oil

1. ทำให้เครื่องยนต์ สามารถควบคุมจุดระเบิดและการเผาไหม้ได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้มีอัตราเร่งดีขึ้น สามารถเพิ่มความเร็วโดยใช้เวลาและระยะทางสั้นในทุกช่วงความเร็วหรือทุกๆครั้งที่กดคันเร่ง

2. ระบบเกียร์อัตโนมัติ ที่ใช้ชุดสมองเกียร์ (ECU) ในการควบคุมการสั่งงาน สามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบ เพิ่มมากยิ่งขึ้น ลดภาวะการกระตุก – การวืด ในการเปลี่ยนเกียร์ ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ (ECU) ควบคุมสมองเกียร์ฯ ได้รับสัญญาณไฟที่สะอาดและเป็นระเบียบมากกว่าเดิม ในทุกช่วงๆของการทำงาน

3. ระบบเกียร์อัตโนมัติและแบบธรรมดา สามารถทำให้การ คิกดาวน์ (Kick Down) ได้อย่างต่อเนื่องและกระชับ เพิ่มความสนุกในการขับขี่ และมีความปลอดภัย ในหลายสถานการณ์ เช่นการเปลี่ยนจากทางขนานเข้าสู่ทางด่วน ที่ต้องเร่งความเร็ว ให้ใกล้เคียงกับรถยนต์ที่อยู่ในทางด่วน หรือการแซงบนถนน 2 เลนหากเป็นรถยนต์ที่มีอัตราเร่งไม่ดีหรือ ขึ้นช้า ก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

4. ช่วยในการทำให้เครื่องยนต์ ทำงานได้เหมือนใหม่ ลดการสั่นของเครื่องยนต์ ทำให้องศาการจุดระเบิดทำงานได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น และลดการสั่นของเครื่องยนต์ ซึ่งมาจากกราวด์ ในรถยนต์ ไม่เพียงพอ รถยนต์ สตาร์ท ติดง่าย

5. ช่วยเพิ่มแรงบิด (Torque) และแรงม้า (Horse Power) โดยสามารถเพิ่มได้ถึง 20-30% มาจากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ ทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น 15-20% (ขึ้นอยู่กับลักษณะการขับขี่และรูปแบบการใช้งานจริง)

6. เครื่องยนต์เดินเรียบและเสียงการทำงานของเครื่องยนต์ ลดลงเป็นผลมาจากสภาวะการขับโหลดที่น้อยลง และอยู๋ในค่าที่สมดุล ไดชารต์สามารถชาร์ตไฟเข้าแบตเตอรีได้ดี ไม่มีอาการไฟตก และเพิ่มการจ่ายไฟให้เต็มประสิทธ์ภาพ

7. ตอบสนอง ระบบคันเร่งไฟฟ้า ทำให้อัตราเร่งดีมากยิ่งขึ้น รถไม่อืดในความเร็วต้นๆ และไหลลื่นในความเร็วปลาย ทำให้เหยียบคันเร่งน้อยลง ลดความเครียดในการขับรถยนต์ในการจราจรหนาแน่น และการขับขี่แบบทางไกล เป็นเพราะระบบไฟมีความเสถียรมากกว่าเดิม การสันดาปของเครื่องยนต์จึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

8. ระบบทำความเย็น (แอร์) ภายในห้องโดยสาร เย็นฉ่ำมากขึ้น ทันตาเห็น แม้เพียงเปิดอุณหภูมิต่ำก็ตาม ทำให้ลดการใช้เชื้อเพลิง และลดความร้อนสะสมในเครื่องยนต์ ที่เกิดมาจากการทำงานของแอร์ เป็นผลให้ ได้ความประหยัดน้ำมันอย่างเห็นได้ชัดเจน

9. ช่วยให้ระบบไฟส่องสว่าง ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟในห้องโดยสาร สว่างมากยิ่งขึ้น ทำให้การเดินทางในยามค่ำคืน ปลอดภัยและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาหลอดไฟต่างๆ และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี โดยไม่ต้องติดอุปกรณ์อื่นๆ เสริม


ทำไมต้องใช้กรองไฟของ P Electronic

ในปัจจุบันกล่องกรองไฟ หรือกล่องเรียงกระแสไฟ อาจมีหลายรุ่นหลายยี่ห้อ
คุณสมบัติที่ให้มาอาจจะเหมือนๆ กันหรือแตกต่างกันไปตามราคา
กรองไฟของ P Electronic ให้คุณมากกว่ากรองไฟตามท้องตลาดทั่วไป
ด้วยการคิดค้นแผงวงจรใหม่ ทำให้การจ่ายกระแสไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
Capacitor ที่มีขนาดใหญ่ และสั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ที่หาซื้อไม่ได้ตามท้องตลาด
และสามารถเก็บประจุไฟฟ้าต่อกล่องได้ถึง 30 ฟารัด ทำให้กระแสไฟไปเลี้ยงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่อีกด้วย มีการดีไซน์กล่อง
ให้มีรูปแบบที่ทันสมัย แข็งแรง สามารถอยู่ในอุณหภูมิที่ร้อนหรือเย็นได้ ตัวกล่องมีความบางกว่า
ทำให้สามารถติดตั้งในที่แคบได้ สามารถติดตั้งได้การเจาะยึดหรือกาวสองหน้า 3m ที่ติดมาให้
สายไฟทองแดง 8m อย่างดี ไม่มีส่วนผสมของโลหะหรือตะกั่ว ทำให้การจ่ายกระแสไฟนิ่งและ
เสถียรมากยิ่งขึ้น พร้อมกับฟิวส์ตัดไฟ หมดปัญหาเรื่องไฟช็อตที่ทำให้กล่องพังหรือทำให้
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์มีปัญหาไปได้เลย

  •   ข้อมูลทั่วไป
  • ผู้ใช้งานขณะนี้

    กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน